Tháp Sino Thành phố Thanh Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc 262500
Nhà Sản phẩmKhung nhà kính

Nhà máy Hoop Hot Mạ Kẽm Kim Loại Khung Thép Nhà Kính Màu Xanh Lá Cây Rau Hỗ Trợ

Chứng nhận
chất lượng tốt Nhà lắp ghép xanh giảm giá
chất lượng tốt Nhà lắp ghép xanh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà máy Hoop Hot Mạ Kẽm Kim Loại Khung Thép Nhà Kính Màu Xanh Lá Cây Rau Hỗ Trợ

Trung Quốc Nhà máy Hoop Hot Mạ Kẽm Kim Loại Khung Thép Nhà Kính Màu Xanh Lá Cây Rau Hỗ Trợ nhà cung cấp
Nhà máy Hoop Hot Mạ Kẽm Kim Loại Khung Thép Nhà Kính Màu Xanh Lá Cây Rau Hỗ Trợ nhà cung cấp Nhà máy Hoop Hot Mạ Kẽm Kim Loại Khung Thép Nhà Kính Màu Xanh Lá Cây Rau Hỗ Trợ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nhà máy Hoop Hot Mạ Kẽm Kim Loại Khung Thép Nhà Kính Màu Xanh Lá Cây Rau Hỗ Trợ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: qingzhou, trung quốc
Hàng hiệu: Yongli Green
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Tùy chỉnh

Thanh toán:

Thời gian giao hàng: 12-25 ngày sau khi thiết kế xác nhận và thanh toán
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 15000 Mét Vuông trên Tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Kim loại khung thép nhà kính Áp dụng: Rau xanh
tính năng: Dịch vụ thỏa đáng Lợi thế: studdy

Nhà máy Hoop Hot Mạ Kẽm Kim Loại Khung Thép Nhà Kính Màu Xanh Lá Cây Rau Hỗ Trợ

Tom lược


Nhà kính nhiều lớp nhựa, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội tuyệt vời, là một loại thiết bị đơn giản và thiết thực cho trồng trọt hoặc chăn nuôi, dễ xây dựng, thuận tiện cho việc sử dụng và chi phí thấp, áp dụng rộng rãi trong trồng rau, hoa quả, hoa và chăn nuôi các sản phẩm thủy sản và gia cầm cũng như các kinh nghiệm khoa học trên toàn thế giới với sự phát triển của ngành công nghiệp plasticfilm. Nó có thể cung cấp các điều kiện chiếu sáng phù hợp, độ ẩm và nhiệt độ, nâng cao sản lượng và chống lại thiên tai. Nó cũng có thể đưa ra trước hoặc lạc hậu việc cung cấp, chuyển các mâu thuẫn về cung và cầu.

Cấu trúc và cấu hình


Bộ xương được trang bị các ống thép mỏng được nối với các đầu nối thích hợp. Phần thẳng đứng là hình tròn, hình chữ nhật và chữ U. Về mái nhà, khung được cong hoặc đảo ngược hình chữ V, có thể tiếp cận được trang bị với các máng xối thích hợp. Tất cả các vật liệu tinh thần, nhiều loại, là hai mặt nóng mạ kẽm, chống gỉ, tiêu chuẩn và ban đầu được sản xuất.
Các cơ sở được trang bị cho nó có thể là hệ thống thông gió quay phim hoặc hệ thống thông gió giá hàng mái và hệ thống sàng lọc kiểu rack-pin cũng như hệ thống thông gió làm mát bên. Nhà kính cũng có thể được trang bị một số thiết bị như quạt và lò, v.v.

Lợi thế nhà kính kính

1) Khả năng chống cháy: Theo dữ liệu thử nghiệm cho thấy, hệ thống thép nhẹ có thể chống cháy trong bốn giờ và có hiệu quả có thể làm chậm cháy lan rộng.

2) Hiệu suất cách âm: Hiệu suất cách âm là một mục quan trọng để đánh giá chỗ ở. Hệ thống thép nhẹ sử dụng kính rỗng cho cửa sổ, có thể cách âm cho 40 dB. Hệ thống tường thép nhẹ có thể cách âm 60 dB.

3) Sức khỏe: xây dựng khô, chất thải tối thiểu cho môi trường, và 100% có thể tái chế của vật liệu, tất cả những lợi thế này phù hợp với ý thức bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các vật liệu chúng tôi sử dụng là tất cả các vật liệu xanh, tốt cho sức khỏe của người dân.4) Thoải mái: hệ thống tường thép nhẹ thông qua hệ thống tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao với chức năng hô hấp để điều chỉnh độ ẩm của căn phòng; với chức năng thông gió trên mái nhà, đảm bảo thông gió và tán xạ nóng của căn phòng, do đó làm cho căn phòng thoải mái hơn.

Ưu điểm


(1) Phạm vi đầy đủ và tùy chỉnh sản phẩm.
(2) Tỷ lệ giá cả chất lượng lý tưởng.
(3) dịch vụ thỏa đáng
(4) đảm bảo chất lượng thực sự.

l Quy mô và năng lực sản xuất mạnh mẽ

Có diện tích 510.000 mét vuông, công ty chúng tôi có một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất cho nhà ở tại Trung Quốc. Tổng mức đầu tư đạt 1 tỷ RMB. Hiện tại, chúng tôi có 8 hội thảo toàn diện được sử dụng, 4 tòa nhà văn phòng và 5 tòa nhà ký túc xá, với tổng diện tích 215.000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 15.000 mét vuông của tất cả các loại nhà ở hiện đại. Vì vậy, chúng tôi có khả năng sản xuất hơn 5.350.000 mét vuông nhà ở mỗi năm.

l Thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến

Công ty chúng tôi đã từng bước phát triển một chế độ quản lý chuẩn hóa và chuẩn hóa. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế, đảm bảo khung kết cấu thép, khung thép nhẹ, tấm ốp tường bằng kim loại và chất lượng vật liệu xây dựng. Kết quả là, chất lượng hàn và độ chính xác cao có thể đạt được và hiệu quả sản xuất được cải thiện đáng kể cùng một lúc. Chúng tôi cũng sở hữu một nổ súng và dây chuyền lắp ráp. Sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến phòng sơn nơi chúng được phun sơn lót và sơn hoàn thiện sau khi chúng trải qua quá trình xử lý nổ mìn, làm sạch rỉ sét và loại bỏ sự căng thẳng còn lại. Bằng cách này, bề mặt sơn đạt được lực dính cao hơn, chất lượng hình dáng tốt hơn và thời gian phục vụ lâu hơn. Hơn nữa, hai máy cắt ngọn lửa của chúng tôi đảm bảo cắt chính xác cao và cải thiện toàn bộ chất lượng sản phẩm.

Tất cả các bộ phận và thành phần của ngôi nhà của chúng tôi được trang bị

l dây chuyền sản xuất tiên tiến lớp phủ

Máy cắt CNC

l Dây chuyền sản xuất in 3D

l trung tâm gia công CNC

l 6 dây chuyền sản xuất cho kết cấu thép

l 5 dây chuyền sản xuất cho nhà đúc sẵn

l 3 dây chuyền sản xuất cho kim loại panel tường

l 1 dây chuyền sản xuất in 3D thông minh cho biệt thự thép

tất cả các loại thiết bị kiểm tra, và cung cấp phần cứng đảm bảo cho sản xuất chất lượng cao bộ phận

Mỗi thành phần cấu trúc được thiết kế và thiết kế để được vận chuyển theo kích thước vận tải tiêu chuẩn mà không cần giấy phép quá khổ và được vận chuyển quốc tế trong các container.

Việc thực hiện an toàn trên tất cả những điều khác là bắt buộc trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi, đảm bảo mức độ tuân thủ cao nhất đối với các tiêu chuẩn kiểm định ngành và quy trình an toàn để giảm thiểu rủi ro cho cuộc sống con người. gia đình của họ mỗi ngày.

Chi tiết liên lạc
Shandong Yongli Architectural Technique Co., Ltd

Người liên hệ: Katty

Tel: +8613361551013

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)