Tháp Sino Thành phố Thanh Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc 262500
Nhà

Shandong Yongli Architectural Technique Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Nhà lắp ghép xanh giảm giá
chất lượng tốt Nhà lắp ghép xanh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Quy mô và năng lực sản xuất mạnh mẽ

  Có diện tích 510.000 mét vuông, công ty chúng tôi có một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất cho nhà ở tại Trung Quốc. Tổng mức đầu tư đạt 1 tỷ RMB. Hiện tại, chúng tôi có 8 hội thảo toàn diện được sử dụng, 4 tòa nhà văn phòng và 5 tòa nhà ký túc xá, với tổng diện tích 215.000 mét vuông. Chúng tôi có hơn 15.000 mét vuông của tất cả các loại nhà ở hiện đại. Vì vậy, chúng tôi có khả năng sản xuất hơn 5.350.000 mét vuông nhà ở mỗi năm.

 • OEM/ODM

  Thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến

  Công ty chúng tôi đã từng bước phát triển một chế độ quản lý chuẩn hóa và chuẩn hóa. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế, đảm bảo khung kết cấu thép, khung thép nhẹ, tấm ốp tường bằng kim loại và chất lượng vật liệu xây dựng. Kết quả là, chất lượng hàn và độ chính xác cao có thể đạt được và hiệu quả sản xuất được cải thiện đáng kể cùng một lúc. Chúng tôi cũng sở hữu một nổ súng và dây chuyền lắp ráp. Sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến phòng sơn nơi chúng được phun sơn lót và sơn hoàn thiện sau khi chúng trải qua quá trình xử lý nổ mìn, làm sạch rỉ sét và loại bỏ sự căng thẳng còn lại. Bằng cách này, bề mặt sơn đạt được lực dính cao hơn, chất lượng hình dáng tốt hơn và thời gian phục vụ lâu hơn. Hơn nữa, hai máy cắt ngọn lửa của chúng tôi đảm bảo cắt chính xác cao và cải thiện toàn bộ chất lượng sản phẩm.

 • R

  Tất cả các bộ phận và thành phần của ngôi nhà của chúng tôi đều được trang bị dây chuyền sản xuất sơn phủ cao cấp

  Máy cắt CNC

  Dây chuyền sản xuất in 3D

  Trung tâm gia công CNC

  6 dây chuyền sản xuất kết cấu thép

  5 dây chuyền sản xuất cho nhà tiền chế

  3 dây chuyền sản xuất cho bảng điều khiển tường kim loại

  dây chuyền sản xuất in 3D thông minh cho biệt thự thép

  tất cả các loại thiết bị kiểm tra, và cung cấp phần cứng đảm bảo cho sản xuất chất lượng cao bộ phận

  Mỗi thành phần cấu trúc được thiết kế và thiết kế để được vận chuyển theo kích thước vận tải tiêu chuẩn mà không cần giấy phép quá khổ và được vận chuyển quốc tế trong các container.

  Việc thực hiện an toàn trên tất cả những điều khác là bắt buộc trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi, đảm bảo mức độ tuân thủ cao nhất đối với các tiêu chuẩn kiểm định ngành và quy trình an toàn để giảm thiểu rủi ro cho cuộc sống con người. gia đình của họ mỗi ngày.

Chi tiết liên lạc
Shandong Yongli Architectural Technique Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Katty

Tel: +8613361551013

Fax: 86-0536-3520126

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)